Đại lý thép pomina tại bình dương

  • 0
đại lý thép pomina tại bình dương

Đại lý thép pomina tại bình dương

Tỉnh bình dương đẩy nhanh tốc độ hoạt động của đại lý thép pomina tại bình dương

Với tốc độ phát triển như vũ bão, các đại lý thép pomina tại bình dương đáng khen ngợi. Đó chính là nhận định của chính tổng công ty cổ phần thép pomina.  Như các bạn đã biết, tỉnh bình dương nằm ngay cạnh phía đông của tphcm. Với sự phát triển của thành phố mới bình dương. Các công ty trong nội thành sài gòn đang dần chuyển xuống bình dương. Bởi khoảng cách đi xe từ tỉnh này lên tphcm cũng chỉ 1 tiếng đồng hồ. Mà môi trường ở đây rộng, xanh, các nhà máy, văn phòng lớn. Chính vì thế tỉnh bình dương đang thu hut rất nhiều doanh nghiệp đến.

Các nhà máy không ngừng mọc lên. Các công ty, xí nghiệp tạo điều kiện việc làm nhiều hơn. Người dân khắp các tỉnh nam bộ đổ về. Chính những tiền đề đó thúc đẩy ngành xây dựng phát triển. Từ đó kéo theo thị truòng sắt thép xây dựng tại bình dương cũng sôi động hẳn. Các đại lý cấp 1, 2 hay các cửa hàng sắt thép được khai trương khắp các quận huyện trong bình dương. Nhưng kéo theo đó là sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt. Vậy sự cạnh tranh giữa các đại lý sắt thép có lợi hay hại cho người mua sắt thép? Chúng tôi sẽ phân tích điều ấy ngay trong bài viết này.

Mặt tích cực của sự cạnh tranh giữa các đại lý thép pomina tại bình dương

Cả 2 mặt của một vấn đề đều sẽ được phân tích tỉ mỉ. Trước hết đó là những lợi ích của việc cạnh tranh giữa các đại lý sắt thép. Khi các đại lý thép xây dựng phải ganh đua giành giật thị trường. Thì ắt họ sẽ phải có các chính sách chiết khấu, khuyến mãi để ưu đãi cho khách hàng. Chính khách hàng sẽ là người hưởng lợi từ cuộc cạnh tranh này.

Ví dụ như đại lý sắt thép xây dựng Duyên Đại ở bình dương đã 2 năm rồi. Tuy không phải mới nhưng cũng theo xu thế thị trường. Hiện nay công ty đang có chương trình giảm giá lớn cho quý khách. Quý khách mua hàng tại Duyên đại sẽ hưởng 5% chiết khấu trên tổng đơn hàng. Sau đây là giá mà công ty Duyên Đại đang đưa ra. Quý khách sẽ thấy ngay lợi ích của sự cạnh tranh trong bảng giá này.

gia thep pomina tai binh duong

gia thep pomina tai binh duong

Bảng giá trên là bảng giá sắt thép hôm nay mới cập nhật. Giá đã giảm rất nhiều so với giá của tháng trước. Chứng tỏ rằng các đại lý sắt thép đang đua nhau thu hút khách hàng bằng việc giảm giá. Đây chính là lợi ích mà quý khách hàng nhận được khi thị trường cạnh tranh khốc liệt.

Nhược điểm của việc cạnh tranh giữa các đại lý thép pomina tại bình dương

Bên cạnh mặt thuận lợi thì cũng có mặt hạn chế của sự cạnh tranh. Một số đại lý sắt thép xây dựng cố giảm giá đến mức phá giá thị trường. Họ sẵn sàng chấp nhận đưa ra một mức giá dưới giá nhập để hút khách. Với tâm lí thích giá rẻ, nhiều quý khách hàng đã vô tình mua sắt thép từ các đại lý này.

Ví dụ như thép pomina họ nhập vào 12.400 đ/ kg nhưng họ sẵn sàng bán giá 12.000đ/kg. Để có được khách hàng họ giảm giá khủng như vậy thì phần lỗ vốn ai chịu. Nếu tôi nói là khách hàng chịu thì quý khách có tin được hay không? Không ai đi buôn mà chịu lỗ vốn, chịu không lời. Nếu không có lời đi buôn làm gì. Chắc hẳn quý khách biết nguyên tắc đó.

Vậy các đại lý bán phá giá này sẽ lấy lời từ đâu? Chính là từ số lượng sản phẩm. Họ đã sẵn sàng phá giá thì sự uy tin không còn. Để kiếm lợi nhuận họ sẽ giao thiếu số lượng cho quý khách. Làm sao quý khách có thể kiểm đếm, cân kí lại số lượng sắt thép lớn như vậy. Hoặc nếu có cân lại, đếm lại thì sẽ vẫn có những mánh khoé để cân gian, đếm gian. Như vậy việc tìm một đại lý sắt thép uy tín là quan trọng. Không quá chú trọng vào giá, tôi nghĩ sự uy tín sẽ cần thiết hơn.

Giới thiệu một đại lý thép pomina uy tín tại bình dương

Sau đây tôi xin cung cấp cho quý khách một địa chỉ uy tín. Quý khách hoàn toàn coa thể 100% tin tưởng khi giao dịch mua bán với họ. Đó là đại lý sắt thép xây dựng Duyên Đại. Hiện công ty này đang là đại lý cấp 1 của nhiều loại thép. Như đại lý thép miền nam, đại lý thép hoà phát, đại lý thép việt nhật. Tuy thế ở tại bình dương thì thép pomina vẫn là mặt hàng tiêu thụ chủ yếu của đại lý này.

Nhiều khách hàng đã giao dịch với Duyên Đại rồi. Họ hoàn toàn hài lòng và tin tưởng. Bởi công ty chúng tôi luôn minh bạch trong số lượng và chất lượng sản phẩm. Đi kèm theo đó là mức giá cạnh tranh không thua kém gì các đối thủ khác. Quý khách khi mua sắt thép xây dựng ở đây, sẽ được sự an tâm tuyệt đối. Các shipers của công ty sẽ giao và giúp quý khách kiểm hàng. Không bao giờ thiếu của quý khách dù chỉ  1 lạng sắt. Vậy quý khách nếu có nhu cầu mua sắt thép. Hãy gọi ngay cho chúng tôi. Sẽ có nhân viên tư vấn cụ thể cho quý khách.

Mọi thắc mua thép tại đại lý thép pomina tại bình dương quý khách vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Thương Mại Sắt Thép TL

Địa chỉ : 981 QL1A, P Bình Hưng Hòa, Q Bình Tân, TPHCM

Hotline: 0927.191.888 (Mr Trung)

Website : https://dailysatthepmiennam.com


Leave a Reply