Đại lý thép việt nhật tại bình thuận

  • 0
đại lý thép việt nhật tại bình thuận

Đại lý thép việt nhật tại bình thuận

Lời chào thân ái từ đại lý thép việt nhật tại bình thuận đến quý khách hàng!

Quý khách hàng mến, đại lý thép việt nhật tại bình thuận đã không còn xa lạ với quý khách. Nhưng với tinh thần vươn lên, không ngừng hoàn thiện. Đại lý chúng tôi xin thông báo với quý khách chương trình tri ân khách hàng mới năm 2019. Nhằm mở rộng thị trường ra khắp các ngõ hẻm của bình thuận. CŨng như nhằm tri ân các khách hàng đã đồng hành cùng đại lý chúng tôi trong những năm qua.

Đại lý sắt thép Duyên Đại xin gửi đến quý khách bảng giá sắt thép xây dựng tại bình thuận. Bảng giá này gửi gắm lòng biết ơn và tri ân các khách hàng. Bởi trong bảng giá này có thể nói là mức giá phá giá thị trường. Chúng tôi xin tuyên bố là bảng giá không lợi nhuận. Quý khách nếu đã là khách quen của đại lý thì có thể so sánh với giá các tháng trước. Còn quý khách là khách hàng mới thì có thể so sánh giá với các đại lý khác.

Chắc chắn đây là mức giá rẻ nhất mà từ trước đến giờ chúng tôi cung cấp. Bởi chúng tôi cho rằng không còn gì tri ân khách hàng tốt hơn là giảm giá không lợi nhuận. Chắc chắn quý khách hàng sẽ rất hài lòng khi xem bảng giá mới này. Kính mời quý khách xem bảng giá và gọi ngay cho chúng tôi.

gia thep viet nhat tai binh thuan

gia thep viet nhat tai binh thuan

Bảng giá thép việt nhật của đại lý tại bình thuận có gì khác biệt

Quý khách có thấy sự khác nhau rất nhiều giữa bảng giá trên và bảng giá của năm 2018? Mức giá chênh lệch rất là nhiều.

Ví dụ như thép việt nhật trước kia có giá là 13500 đ. Nhưng hiện tại mức gía là 12.500đ. Giảm 1000 đồng. Còn thép pomina giảm 800 đồng so với năm ngoái. Mức giá của thép miền namthép hoà phát lần lượt là 12400 và 12500 đồng giảm 1.500 đồng so với năm 2018. Cả 4 loại sắt thép chính của kho Duyên Đại đều giảm giá. Nếu quý khách cho rằng mức giảm là 1000đồng là không đáng kể. Thì quý khách có thể tính ra rằng nếu 100 tấn thì quý khách giảm được bao nhiêu tiền không. Câu trả lời là rất nhiều. Hơn thế nữa, quý khách luôn biết rằng chúng tôi còn chiết khấu theo số lượng cho quý khách. Do vậy, giá còn giảm thêm nữa chứ không dừng lại tại đây.

Nguyên nhân của việc giảm giá lớn này đã được giải thích ở trên. Đó là nhằm tri ân khách hàng cũ và thu hút thêm khách hàng mới.

Ngoài ra quý khách cũng biết trong năm 2019 các đại lý sắt thép xây dựng ở bình thuận sẽ cạnh tranh rất khốc liệt. Bởi tỉnh bình thuận đã ra quyết đinh thu hút đầu tư nước ngoài, giảm thuế cho doanh nghiệp. Sẽ có nhiều doanh nghiệp đến xây dựng nhà máy, xí nghiệp, resorts, khách sạn… Chắc chắn là ngành xây dựng sẽ tái khởi động mạnh mẽ. Kéo theo thị trường sắt thép sẽ cạnh tranh khốc liệt. Do vậy, để chuẩn bị sẵn sàng cho sự cạnh tranh đó. Chúng tôi quyết định đi trước đón đầu để có thể canh tranh tốt nhất. Có như vậy mới giữ vững vị trí đứng đầu ngành sắt thép tại bình thuận.

Cảm nghĩ của khách hàng về đại lý thép việt nhật ở bình thuận

Chị Nguyễn Thị Lành cho hay: ” Tôi là một nhà kinh doanh bất động sản. Tôi thường hay xây nhà để bán, cũng như sửa chữa nhà. Tôi biết đến đại lý thép việt nhật tại bình thuận Duyên Đại qua google. Lúc đầu làm ăn thì chắc chắn sẽ dè chừng. Không biết là làm ăn có uy tín hay không. Nhưng sau khi lấy chuyến đầu tiên là 5 tấn thép việt nhật. Tôi thấy đại lý giao đúng loại sắt thép chính hãng và số lượng chính xác. Tôi khá hài lòng. Từ đó tôi lấy cả chục tấn sắt thép các loại như thép pomina, thép hoà phát, thép miền nam… Hoàn toàn hài lòng. Giờ có thêm chương trình giảm giá nữa. Sẽ tranh thủ lấy thêm sắt thép khi giá đang giảm sâu thế này.”

Anh Vũ Minh Nhật, chủ cửa hàng vật liệu xây dựng ở bình thuận cho hay:. “Tôi kinh doanh vật liệu xây dựng thì dĩ nhiên không thể không có sắt thép. Việc kinh doanh của tôi khá tốt nên hàng tháng tôi có thể tiêu thụ được tầm 20 tấn sắt thép khác nhau. Do đó tôi luôn tìm một đại lý nào có mức giá thật tốt để làm ăn cùng. Và cuối cùng tôi đã tìm được Duyên Đại. Đây là đại lý cho mức giá tốt nhât, cộng thêm chiết khấu số lượng, khách hàng thân thiết. Mức giá mà tôi có được rẻ hơn nhiều các cửa hàng khác. Nhờ đó mà tôi bán sắt thép giá rẻ cho khách hàng của mình. Đó chính là nguyên nhân hàng tháng tôi bán được khá nhiều sắt thép. Cám ơn Duyên Đại.”

Thông tin liên hệ của đại lý thép việt nhật tại bình thuận Duyên Đại

Quý khách thấy phản hồi của khách hàng của chúng tôi rất tốt. Do đó quý khách khi có nhu cầu mua sắt thép. hãy gọi ngay cho chúng tôi.

Mọi thắc mua thép tại đại lý thép việt nhật tại bình thuận quý khách vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Thương Mại Sắt Thép Duyên Đại

Địa chỉ : 981 QL1A, P Bình Hưng Hòa, Q Bình Tân, TPHCM

Hotline: 0918.877.000 (Mr Đại)

Email: daubatuan123@gmail.com

Website : https://dailysatthepmiennam.com


Leave a Reply